Bán sỉ lẻ các mặt hàng caravat trên toàn quốc năm 2017

  10-12-2016

HANGSI.VN chuyên cung cấp cà vạt chất lượng cao cho các công ty lớn. Chuyên bán cà vạt giá gốc: bán nguyên lô, bán buôn số lượng lớn, bỏ buôn cho các shop với mức giá cực kỳ tốt.

Ngoài ra, chúng tôi chúng tôi còn chuyên cung cấp các mặt hàng cạt vạt chuyên gia công tại Việt Nam. Dòng sản phẩm cà vạt nam thì rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu. Ưu điểm cà vạt của chúng tôi là: cà vạt nam giá thành thấp , mẫu mới nhiều và đa dạng, sản xuất tại Việt Nam. Cơ bản là nếu bán hàng online thì rất thích hợp.

Nguồn gốc hàng hoá: cà vạt nam do chỉ may lại nên đa phần thì xưởng nào cũng đều có thể copy hình về và lấy mẫu bán. Tuy nhiên, mỗi xưởng sẽ có cách may khác nhau, cắt rập khác nhau, giá khác nhau… dẫn đến chất lượng cũng khác nhau.

Ngoài các sản phẩm cà vạt nam, HANGSI.VN còn cung cấp các sản phẩm thời trang khác dành cho nam như: giày lười nam, giầy tây nam, áo caro sơ mi....Với các mẫu cà vạt nam khách đặt gia công nếu đạt đủ số lượng quy định, shop sẽ đảm bảo độc quyền về mẫu cho khách hàng.

Với lĩnh vực kinh doanh hiện tại, shop rất mong sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các quý khách hàng. Kính chúc tất cả quý khách hàng làm ăn phát đạt để quay lại shop lấy hàng thường xuyên hơn nữa.

Bình luận